bảo hiểm du lịch xin visa đi Đức là một yêu cầu bảo hiểm du lịch y tế bắt buộc trong hồ sơ của bạn khi xin visa tại Đại sứ quán Đức tại Việt Nam .

bảo hiểm du lịch xin visa đi Đức khiKhám phá đất nước Đức xinh đẹp, Visa24h.vn sẽ cung cấp thông tin giúp bạn tìm hiểu thủ tục yêu cầu Bảo hiểm du lịch xin visa đi Đức , với những thông tin như sau:

bao hiem du lich xin visa duc

BẢO HIỂM DU LỊCH CỦA SỨ QUÁN ĐỨC

YÊU CẦU VỀ số tiền bảo hiểm tham gia

Trên website của Đại sứ quán Đức  đã ghi rõ thông tin như sau:

Chuẩn bị xin visa vào Đức, bạn cần phải đáp ứng mục Bảo hiểm y tế du lịch như sau: Xác nhận về bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian lưu trú dự kiến, có giá trị cho tất cả các nước thuộc Khối Schengen. Số tiền bảo hiểm phải đủ để trả tất cả các chi phí nảy sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (số tiền bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro , tương đương 50.000 USD).

Bảo hiểm du lịch hay bảo hiểm y tế du lịch

Nhiều khách hàng đã hỏi ebaohiem liệu đây có phải hai loại hình bảo hiểm khác nhau hay không ? các công ty bảo hiểm ở Việt Nam cung cấp bảo hiểm y tế, sức khỏe thay vì đơn bảo hiểm du lịch ?

Sự thật trong các đơn bảo hiểm đều có điều khoản bảo hiểm cho chi phí y tế do ốm đau hay tai nạn của du khách trong suốt chuyến đi. Hạn mức bảo vệ từ vài trăm triệu lên tới hàng tỷ đồng. CHi phí này sẽ chi trả cho các chi phí điều trị nội trú và ngoại trú khi du khách có sự kiện bảo hiểm. Do vậy hiểu bảo hiểm du lịch tương đương với bảo hiểm y tế du lịch là chính xác

Thủ tục xin visa vào Đức ( Vnexpress)

Chuẩn bị chu toàn giấy tờ tùy thân: Sổ hộ khẩu đã dịch và công chứng; 2 hình thẻ 3,5×4,5 cm, nền trắng; hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, photo các trang đã đóng dấu và nộp cả bản chính.

- Chứng minh tài chính: Đảm bảo sổ tiết kiệm có từ 200 triệu đồng trở lên và thời hạn gửi trên 2 tháng trước khi xin visa. Giấy xác nhận số dư tài khoản là bản song ngữ. Trong trường hợp sổ không đủ thời gian 2 tháng để tiền trong ngân hàng, bạn có thể làm sổ gửi tiền theo quý và không được rút ra trong vòng 3 tháng. Nếu chứng minh được số dư tài khoản càng lớn, tỷ lệ đậu visa sẽ cao hơn.- Chứng minh việc làm: Hợp đồng lao động, sao kê ngân hàng tài khoản nhận lương, đơn xin nghỉ phép theo lịch trình có đóng dấu của công ty. Đối với những bạn là doanh nhân, hãy chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế. Nhớ dịch sang tiếng Anh và công chứng.

- Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng gần nhất. Nếu đã lên kế hoạch đi châu Âu, bạn nên tạo một vài giao dịch gửi tiền qua lại. Khi nhìn vào đó, người ta sẽ thấy bảng sao kê thuyết phục hơn là không có giao dịch nào.

- Giấy tờ liên quan đến chuyến đi: Bảo hiểm du lịch quốc tế hoặc của khối châu Âu và vé máy bay đã đặt. Trong trường hợp chưa mua vé máy bay, bạn có thể đặt vé lấy code, chưa cần thanh toán. Nếu bạn đã chọn được khách sạn ở nơi sắp đến, hãy gọi xác nhận đặt phòng với họ để nâng cao khả năng đậu visa.

HƯỚNG DẪN MUA BẢO HIỂM DU LỊCH XIN VISA ĐỨC

Quyền lợi bảo hiểm

 Theo như yêu cầu ở trên của sứ quán đức Số tiền bảo hiểm phải đủ để trả tất cả các chi phí nảy sinh liên quan đến việc hồi hương vì lý do y tế, chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị tại bệnh viện hoặc tử vong trong thời gian lưu trú (số tiền bảo hiểm tối thiểu là 30.000 Euro , tương đương 50.000 USD). do vậy bạn cần lưu ý lựa chọn các gói bảo hiểm phù hợp nhé

Công ty bảo hiểm nào cung cấp

 Hơn 31 công ty bảo hiểm phi nhân thọ đều đang cung cấp sản phẩm này, do vậy cần tìm hiểu và lựa chọn. Ví dụ

- Bảo hiểm du lịch Bảo Việt flexi

- Bảo hiểm du lịch Bảo Minh

- Bảo hiểm du lịch Eroscare gotravel

- Bảo hiểm du lịch AIG

- Bảo hiểm du lịch VNI Hàng không

.....

>> Các sản phẩm bảo hiểm du lịch quốc tế phổ biến

 

Lưu ý Cách tính số ngày tham gia

Thông thường du khách hay tìm mua qua các công ty bảo hiểm để đáp ứng mục bảo hiểm y tế du lịch. Tại Việt Nam đại đa số các công ty bảo hiểm đều có thể cung cấp được các sản phẩm này.

Một điểm lưu ý, mặc dù phí bảo hiểm du lịch rất rẻ, nhưng du khách không nên mua đơn bảo hiểm chính xác theo ngày Ngày dự kiến bay  tới ngày lưu trú,  mà nên mua với thời gian dài hơn = Ngày dự kiến bay + ngày lưu trú + 15 ngày dự phòng . Sứ quán Đức đã có hướng dẫn khá chi tiết như sau:

Quý vị ký Hợp đồng bảo hiểm trong thời gian như sau: Ngày dự kiến bay + ngày lưu trú + 15 ngày dự phòng. Thị thực sẽ được cấp tương ứng chiểu theo điều 24 của Quy định về thị thực.

Thí dụ : Quý vị dự kiến thực hiện chuyến đi từ 05.10-14.10.2015, nhập cảnh một lần. Quý vị hãy ký hợp ñồng Bảo hiểm cho 26 ngày, thời gian từ 05.-30.10.2015. Tổng lãnh sự quán sẽ cấp cho Quý vị thị thực cho 10 ngày, nhập cảnh một lần, có giá trị từ 05.-30.10.2015 và Quý vị có thể linh họat lên kế họach cho chuyến đi trong thời gian này.

Xin lưu ý: Thị thực nhập cảnh một lần được cấp chiểu theo Hợp đồng bảo hiểm y tế trình cho Tổng lãnh sự quán Đức

( Tham khảo: http://www.ho-chi-minh-stadt.diplo.de/Vertretung/hochiminh/vi/01/Visabestimmungen/Seite-Merkblaetter.html)

MUA BẢO HIỂM DU LỊCH XIN VISA Ở ĐÂU

Bảo hiểm trực tuyến (eBaohiem) là đơn vị tư vấn độc lập chuyên tư vấn và thiết kế các chương trình bảo hiểm phù hợp với khách hàng. Chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia bảo hiểm am hiểu về thị trường, đánh giá được rủi ro và tìm kiếm giải pháp quản lý rủi ro tốt nhất cho khách hàng. eBaohiem còn là người đại diện cho quyền lợi khách hàng để hỗ trợ giải quyết bồi thường đảm bảo nhanh chóng, minh bạch và công bằng.

#baohiemdulichxinvisa #baohiemdulichquocte

YÊU CẦU GỌI LẠI TƯ VẤN

Gửi liên hệ

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN